Kem dưỡng trắng da ban đêm Q10

Thương hiệu : Yanhee Thái Lan | Yanhee Điều trị da

Giá khuyến mại 1.200.000₫

Giá gốc: 1.400.000₫

Mô tả :

KEM DƯỠNG TRẮNG DA BAN ĐÊM Q10 (Night Cream Q10)

Giàu chất dinh dưỡng giúp giảm các nếp nhăn, chứa Liposomal Encapsulation, Co-enzyme Q10, hỗ trợ sản xuất collagen, căng da, giúp nuôi dưỡng, phục hồi da, giúp da trắng hồng, ngừa lão hóa, cải thiện làn da suốt cả đêm.
 

Số lượng

 -- > Da mặt là nơi tiếp xúc đầu tiên cũng như trực tiếp tới các nhân tố nguy hại từ môi trường vì thế da mặt rất dễ bị tổn thương và lão hóa nhanh nhất. Không chỉ vậy mà tuổi tác, công việc & môi trường làm việc của bạn… cũng góp phần làm cho làn da của bạn trở nên ngày càng tệ đi mà bạn không hề hay biết.

-- >  Một khi da mặt của bạn đã bị lão hóa thì nó sẽ được biểu hiện như nếp nhăn, vết chân chim, sạm da, nám da, đồi mồi….. Đừng để da bạn bị lão hóa rồi mới học cách chăm sóc mà hãy chăm sóc từ ngay lúc này để làn da của bạn đẹp mỗi ngày &  kéo dài tuổi thanh xuân của mình.

===> Chúng tôi giới thiệu bạn dòng Kem dưỡng trắng da da ban đêm Q10 - Night Cream Q10 sản phẩm của bệnh viện quốc tế Yanhee Thái Lan.

Kem dưỡng trắng da da ban đêm Q10 - Night Cream Q10 Thái lan

              Kem dưỡng trắng da da ban đêm Q10 - Night Cream Q10 Thái lan

Những lý do & ưu điểm nên dùng kem dưỡng trắng da ban đêm Q10 - Night Cream Q10

+ Mờ vết thâm nám, làm căng và trắng sáng da.

+ Giúp làn da bạn luôn mềm mại và mịn màng.

+ Nhiều người cho rằng việc sử dụng kem dưỡng da ban đêm là không quan trọng hoặc có hại, hoặc ban đêm với ban ngày như nhau nên dùng chung một loại, điều này hoàn toàn là sai lầm.

+ Làn da không chỉ sạm đen dưới ánh nắng vào ban ngày mà còn sẫm màu vào ban đêm do các sắc tố đen dưới da vẫn tiếp tục phát triển khi bạn ngủ.

+ Tuy vậy bạn vẫn có thể dưỡng trắng da vào ban đêm một cách hiệu quả vì đêm cũng là thời điểm lý tưởng nhất để da hấp thụ các dưỡng chất làm trắng da do quá trình trao đổi chất của các tế bào diễn ra mạnh mẽ.

+ Ngoài ra, kem dưỡng da ban đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích tính chất làm mới lại các tế bào. Tính chất này hoạt động mạnh nhất trong khi ta ngủ.

==> Vị vậy sửa dụng kem dưỡng trắng da ban đêm là việc làm cần thiết và phải sửa dụng đều đặn và thường xuyên

Kem dưỡng trắng da da ban đêm Q10 - Night Cream Q10 Thái lan

                                    Kem dưỡng trắng da da ban đêm Q10 - Night Cream Q10 Thái lan đồng hành cùng tuổi thanh xuân của bạn

Hưỡng dẫn sửa dụng kem dưỡng trắng da ban đêm:

+ Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt.

+ Thoa kem dưỡng da đều lên mặt và nhẹ nhàng massage mặt với lượng vừa đủ, dùng nhiều cũng không tốt hơn, chỉ gây lãng phí.

+ Ban đêm dùng 1 lần duy nhất trước khi đi ngủ.

+ Duy trì dùng đều đặn mỗi ngày cho hiệu quả vượt trội.

Khối lượng: 50g/hũ

===> Để đạt hiệu quả cao nhất giúp làn da sáng mịn, trẻ mãi hãy dùng kết hợp với kem dưỡng trắng da ban ngày Day Cream Q10 sản phẩm đồng bộ cho da của bệnh viện quốc tế Yahee Thái lan

Facebook Comments

Kem dưỡng trắng da ban đêm Q10kem dưỡng trắng da ban đêm YanheeYanhee Thái lan

Sản phẩm liên quan