Hiện nay, Thương mại điện tử đang ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kích cầu mua sắm, tiết kiệm tối đa về tiền bạc cũng như thời gian của con người. Người bán chỉ cần đăng bán, giới thiêu sản phẩm của mình trên các trang mạng thương mại điện tử hay diễn đàn. Còn người mua có thể ngồi một chỗ tra cứu các sản phẩm mà mình có nhu cầu thông qua máy tính, điện thoại có kết nối internet.

Hướng tới một xu thế phát triển chung của thị trường, 7sac.vn ra đời nhằm kết nối các cơ sở sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp với khách hàng xiết lại gần nhau hơn.  Nhằm giảm thiểu chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh và kích cầu mua sắm của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất.  Đáp ứng được quyền lợi về giá cả cũng như lòng tin của khách hàng đối với từng sản phẩm của doanh nghiệp.

  1. Đối với nhà phân phối sản phẩm – Doanh nghiệp:

Khi tham gia cộng tác cùng chúng tôi, cơ sở sản xuất – doanh nghiệp sẽ được 7sac.vn thực hiện quá trình giới thiệu, maketting, PR…các sản phẩm miễn phí. Mang thương hiệu của doanh nghiệp kết nối tới khách hàng rộng  trên toàn quốc.

7sac.vn đứng ở góc độ là cộng tác viên kinh doanh thực hiện trực tiếp các giao dịch mua bán sản phẩm tới khách hàng. Nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp và quyền lợi xác thực sản phẩm tới khách hàng.

  1. Đối với khách hàng:

Với những quyền lợi mà chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp sản phẩm, khách hàng sẽ luôn luôn nhận được giá yêu đãi tốt nhất.

Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại 7sac.vn. Chúng tôi thực hiện phương châm để khách hàng tự trãi nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm đối với từng doanh nghiêp – Nhà phân phối sản phẩm. Mọi chính sách bảo hành và ưu đãi đúng theo tiêu chuẩn của từng sản phẩm mà oanh nghiệp đưa ra.

  1. Về chúng tôi:

7sac.vn thực hiện giải pháp thương mại điện tử kết nối an toàn cho cả ba bên. Luôn luôn mang lại những quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp để tạo ra những chính sách ưu đãi tới khách hàng. Tạo lòng tin tuyệt đối của khách hàng tới từng sản phẩm mình sử dụng.

Chúng tôi luôn luôn kiểm tra và xác thực mọi sản phẩm của từng doanh nghiệp trên hệ thống. Thực hiện phương châm bạn bạn thấy gì? Bạn mua gì là chính là chính Nó. Cam kết luôn luôn tuân thủ theo luật pháp, luật thương mại điện tử.