Gel rửa mặt ngừa mụn Yanhee

Thương hiệu : Yanhee Thái Lan | Yanhee Chăm sóc da

Giá 100.000₫

Mô tả :

Gel rửa mặt ngừa mụn Yanhee Xuất xứ: Thái Lan - Bệnh viện Yanhee là bệnh viện nổi tiếng nhất Thái Lan với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, điều trị và chăm sóc sắc đẹp, giảm cân và điều trị da chuyên sâu…tiêu chuẩn Iso quốc tế.

Số lượng

Gel rửa mặt ngừa mụn Yanhee  với công dụng  chính loại bỏ chất bẩn, chất nhờn, các yếu tố gây mụn. Bên cạnh đó làm sạch và trắng da mặt, tăng cường tái tạo da cho làn da săn chắc, mịn màng, trắng hồng, nuôi dưỡng tế bào da, có thể dùng để tẩy trang.

Dùng được cho tất cả các loại da khác nhau với các thành phần an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây kích ứng da, có thể sử dụng lâu dài, liên tục mà không gây bào mòn bề mặt da…

Gel rửa mặt ngừa mụn Yanhee Thái lan

                             Gel rửa mặt ngừa mụn Yanhee Thái lan

Việc lựa chon các loại Gel rửa mặt phù hợp với tất cả loại da khác nhau như da nhờn, da khô, da hỗn hợp và chứa thành phần dịu nhẹ, an toàn, tái tạo da làm da sạch mụn, trắng sáng tăng đàn hồi cho da là sự quan tâm hàng đầu của cả hai phái. Hiểu được các tiêu chí đặt ra cho một sản phẩm làm sạch da mặt tốt.

Bệnh viện Yanhee nổi tiếng hàng đầu Thái Lan đã cho ra đời một loại Gel rửa mặt ngừa mịn Yanhee với các ưu điểm vượt trội.

Gel rửa mạt ngừa mụn, xóa nếp nhăn Yanhee

                                                     Gel rửa mạt ngừa mụn, xóa nếp nhăn Yanhee

Công dụng:

Gel rửa mặt giúp ngăn ngừa mụn & nếp nhăn, loại bỏ dầu dầu và bụi bẩn, dưỡng ẩm cho da, thích hợp cho các loại da.

Cách dùng:

Sửa dụng đều hàng ngày. sản phẩm có thể dụng tẩy trang.

Trọng lượng: 50g/tuýt.

 

              === > Sản Phẩm của bẹnh viện Yanhee Thái Lan

Facebook Comments

Gel rửa mặt ngừa mụngel rửa mặt thái langel rửa mặt yanhee

Sản phẩm liên quan