STUD: GIÚP NAM GIỚI KÉO DÀI CUỘC YÊU

Thương hiệu : |

Giá 450.000₫

Mô tả :

- Chai xịt Stud 100 có tuổi đời lên tới 25 năm có mặt trên 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ giấy phép lưu hành tại Anh số PL/2294/5000R và có chứng nhận lưu hàng của FDA tại Mỹ. Hàng triệu đàn ông trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng Stud 100.

Số lượng

- Chai xịt Stud 100 có tuổi đời lên tới 25 năm có mặt trên 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm đã được kiểm tra chặt chẽ giấy phép lưu hành tại Anh số PL/2294/5000R và có chứng nhận lưu hàng của FDA tại Mỹ. Hàng triệu đàn ông trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng Stud 100.


 Nếu còn băn khoăn về nguồn gốc sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website của công ty sản xuất Pound International Ltd – Anh Quốc tại địa chỉ: Stud.com.

tud 100 đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ. Một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng và là sản phẩm thuốc xịt bán chạy nhất hiện nay có mặt trên 200 quốc gia.
Thời gian “yêu” của bạn chỉ diễn ra trong vòng 1 vài phút hay bạn bị xuất tinh sớm?


Bạn vẫn chưa thỏa mãn thời gian “yêu” của mình và muốn những phút giây thăng hoa đó kéo dài hơn nữa?
Nếu bạn đang gặp phải, đừng để nó tiếp diễn vì những lý do sau:


Bạn sẽ cảm thấy mặc cảm trước đối tác từ đó ngày càng thiếu tự tin không chỉ trong chuyện ấy và còn trong cuộc sống.


Bạn sẽ thấy sợ “chuyện ấy” và muốn chạy trốn khỏi nó.


“Chuyện ấy” không hòa hợp sẽ khiến gia đình không hạnh phúc.


Vợ bạn có thể tìm người đàn ông để thỏa mãn nhu cầu…


Chỉ với những lý lo trên, nó đã gây hậu quả thật khủng khiếp cho cuộc sống của bạn. NHƯNG GIỜ ĐÂY BẠN KHÔNG CÒN PHẢI LO LẮNG VÌ ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP CHO BẠN. Đó chính là Chai xịt Stud 100 trị xuất tinh sớm vô cùng hữu hiệu. Sản phẩm được sản xuất tại Anh và nhập trực tiếp về Việt Nam cho chất lượng tuyệt vời khiến bạn không thể không hài lòng. Với Stud 100, thời gian yêu của bạn có thể dài thêm từ 15 phút tới 30 phút, thậm chí lên tới 60 phút, vợ bạn không khỏi không thán phục trước phong độ tuyệt vời của bạn và nàng sẽ mạn nguyện và cực kỳ thỏa mãn trước điều này.


Stud 100 ngoài khả năng giúp thời gian “yêu” lên tới 30 phút, từ đó bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích mà mình không ngờ tới như:
 Bạn thấy tự tin trong chuyện ấy với người ấy.
 Bạn không chỉ tự tin chuyện ấy mà còn thấy tự tin trong cuộc sống hàng ngày.
 Bạn không còn lo lắng về chuyện bị xuất tinh sớm
 Bạn không phải băn khoăn người đó chán mình
 Bạn cảm thấy hạnh phúc hơn…

Hướng dẫn sử dụng:

 Bạn dùng vật cứng như chìa khóa cho vào khe nắp để mở. Trước khi quan hệ khoảng 5 – 10 phút, bạn xịt vào đầu dương vật từ 1 đến 3 lần rồi xoa đều khắp diện tích bao quy đầu và quanh dương vật. HOẶC lòng bàn tay 1 – 3 lần rồi thoa đều lên bao quy đầu.
 Sau khoảng 6 – 10 phút, bạn có thể rửa lại với nước sạch mà không lo bị mất tác dụng.
Lưu ý: nếu bạn sử dụng có hiện tượng ngứa hay rát đỏ thì có thể bạn đã bị dị ứng với các thành phần của thuốc Stud 100. Hãy ngưng sử dụng một thời gian.
 Stud 100 sử dụng an toàn với bao cao su và gel bôi trơn. Nếu bạn muốn quan hệ bằng miệng, bạn nên rửa lại với nước sạch trước khi quan hệ.
Đặc biệt chú ý: Stud 100 có tác dụng tốt nhất khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng.

Mỗi hộp sử dụng được 30-40 lần

 

 

Liên hệ hỗ trợ:

                        Gọi   : 0982744368

                        Mail:    hotro@7sac.vn

Facebook Comments