Chuyến thăm Công ty Bavina của hãng Hanbul Cosmetics

Lê Văn Lực 28/ 11/ 2016

Từ ngày 22 - 26/9, đại diện hãng mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc Hanbul Cosmetics đã có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Bavina - Nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Enature của hãng tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt chuyến thăm, đại diện hãng đã có cơ hội tham qua các showroom, hệ thống phân phối Enature tại Việt Nam. Bà Nam Hee Park - Tổng Giám Đốc Enature Hàn Quốc cam kết hãng sẽ cùng nhà PP - Công ty TNHH Bavina hợp tác chặt chẽ hơn nữa trong việc triển khai thương hiệu Enature tại thị trường Việt Nam (một thị trường đang phát triển, năng động và thân thiện).

Mỹ phẩm Enature - thương hiệu hàng đầu của hãng Hanbul Cosmetics Hàn Quốc (Enature, It's Skin, Escada …. - Enature được nhập khẩu và phân phối độc quyền, chính hãng tại VN bởi Công ty TNHH Bavina) đã xuất hiện tại Việt Nam. Ưu điểm của Enature chính là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tuy "tác dụng chậm mà chắc"; đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Enature cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng, hài lòng và yên tâm. Chúng tôi, tuyệt đối không phải là hàng xách tay, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

                                        

Share :